Cách nạp, mua, nhận miễn phí kim cương Free Fire chắc chắn bạn chưa từng biết tới

04/10/2021

 Để trở nên pro hơn trong đấu trường khốc liệt Free Fire, ngoài việc tập luyện thuần thục các kỹ năng chiến đấu sống còn, trang bị cho nhân vật những vũ khí, trang bị tối tân nhất sẽ giúp  bạn gia tăng khả năng tấn công, trở thành người sống sót cuối cùng của tựa game sinh tồn khắc nghiệt này. Vậy làm sao để có thật nhiều kim cương để mua sắm, trao đổi những vật phẩm xịn nhất game Free Fire? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn về kim cương trong Free Fire và cách tốt nhất để nạp thật nhiều kim cương với mức giá rẻ trong Free Fire.

nạp kim cương free fire

 

Kim cương trong game Free Fire là gì?

Kim cương là đơn vị tiền tệ trong game Free Fire của nhà phát hành Garena được toàn bộ người chơi game Free Fire mong muốn sở hữu nhiều nhất. Khi có được thật nhiều kim cương trong ví thì game thủ có thể dùng để mua những trang bị vật phẩm cao cấp, skin đẹp, súng vip, quần áo vip, skin dù, ngoại trang, những vật phẩm cao cấp nhất. Có những vật phẩm trong Free Fire vô cùng quý hiếm không thể đạt được bằng vàng hay cày thông thường mà bắt buộc phải đổi bằng kim cương.

Kim cương trong Free Fire

 Hướng dẫn những cách để có kim cương trong Free Fire

Hướng dẫn cách để có kim cương trong Free Fire

Kim cương trong game Free Fire quả thực là một loại tiền tệ vô cùng đáng giá vì tính năng ưu việt có thể đổi được mọi thứ của nó trong game. Có càng nhiều kim cương thì bạn càng gia tăng lợi thế và thứ hạng vượt trội của mình trong đấu trường Free Fire. Vậy làm thế nào để có thật nhiều kim cương trong Free Fire? Bạn chỉ có thể có được kim cương khi nạp từ bên ngoài vào hoặc nhận từ những vòng quay sự kiện lớn. Sau đây là tất cả những cách để có được thật nhiều kim cương trong game Free Fire:

Nạp kim cương vào Free Fire

Đây là cách dễ nhất để nạp kim cương vào Free Fire. Nhà phát hành Garena đã đưa ra rất nhiều mức giá và cách thức để game thủ dễ dàng nạp kim cương vào game.

Nạp kim cương vào Free Fire

Cách nạp Free Fire trên giả lập máy tính và trên điện thoại

Với phương thức này, bạn sẽ thanh toán tiền qua tài khoản CH Play và có thể mua kim cương ngay trực tiếp trên màn hình trong game một cách rất dễ dàng.

Bước 1: Đăng nhập vào game Free Fire trên thiết bị di động hoặc giả lập.

Bước 2: Tại màn hình chính của game, bạn chọn biểu tượng kim cương phía góc trên bên trái của màn hình.

Chọn biểu tượng kim cương

Bước 3: Chọn gói Kim cương mà bạn cần nạp.

Chọn gói kim cương

Bước 4: Chọn phương thức thanh toán phù hợp nhất với bạn. Bạn có thể nạp tiền qua ví Momo, số điện thoại hoặc liên kết ví VTC Pay... miễn là phù hợp với nhu cầu của bạn.

Nạp tiền qua CH Play

Nạp tiền qua ví Momo

Nạp tiền qua ví VTC Pay

Bước 5: Ấn ngay vào Mua, nếu tài khoản bạn đủ tiền sẽ thanh toán thành công. Kim cương sau đó sẽ được gửi về hòm thư cho bạn ngay.

Xác thực thanh toán

Cách nạp Free Fire bằng thẻ cào điện thoại

Cách tiếp theo, bạn có thể truy cập vào trang Web Bán Nick, Có Đủ Mọi Loại Game Hót Thịnh Hành nick.vn để tiến hành nạp game Free Fire bằng thẻ cào điện thoại cùng các dịch vụ khác.

 Bước 1: Truy cập trang web nạp Free Fire nick.vn

Truy cập trang web nạp game Free Fire nick.vn

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tiến hành đăng ký tài khoản tại đây.

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập, bạn tiến hành nạp tiền vào tài khoản bằng thẻ cào điện thoại. Chọn NẠP TIỀN -> NẠP THẺ TỰ ĐỘNG.

Nạp tiền vào tài khoản

Bước 4: Sau khi đã có thẻ cào điện thoại, tiến hành chọn Loại thẻ nạp, Mệnh giá, Mã số thẻ, Số serialMã bảo vệ để điền đầy đủ thông tin. Ấn NẠP THẺ để tiến hành nạp tiền vào tài khoản.

Lưu ý: Nạp thẻ sai mệnh giá mất 100% giá trị thẻ nên bạn phải kiểm tra thật kỹ thông tin thẻ.

Nhập thông tin thẻ cào điện thoại

Bước 5: Sau khi đã nạp tiền vào tài khoản, bạn chọn mục MUA THẺ để mua thẻ Garena nạp kim cương vào Free Fire.

Chọn mục MUA THẺ

Bước 6: Tại mục Chọn nhà mạng, bạn chọn Garena. Tại mục Mệnh giáSố lượng, bạn tùy chọn theo nhu cầu của bạn. Sau đó nhấn Thanh toán để tiến hành thanh toán.

Mua thẻ Garena

Xác nhận thanh toán

Như vậy là bạn đã mua được thẻ Garena. Sau khi đã mua thẻ Garena với mệnh giá mong muốn tại Web Bán Nick, Có Đủ Mọi Loại Game Hót Thịnh Hành nick.vn , bạn hãy nạp thẻ Garena vào game Free Fire để tiến hành mua kim cương trong game Free Fire nhé.

mua thẻ garena

Nạp Free Fire bằng website nạp kim cương napthe.vn

Qua trang web napthe.vn của Garena có rất nhiều phương thức thanh toán khác để bạn lựa chọn nạp kim cương vào Free Fire và ngoài ra còn nhiều dịch vụ khác hấp dẫn của Garena.

 Bước 1: Truy cập trang web nạp Free Fire.

Truy cập trang web nạp game Free Fire

Bước 2: Chọn game Free Fire

Chọn game Free Fire

Bước 3: Đăng nhập bằng Facebook hoặc nhập ID nhân vật của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Free Fire

Bước 4: Chọn phương thức nạp bạn muốn. Ngoài nạp kim cương Free Fire bằng thẻ cào điện thoại, có rất nhiều phương thức khác như mua thẻ Garena, ATM, ví điện tử AirPay… Ở đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn nạp game Free Fire bằng thẻ Garenanạp qua thẻ cào điện thoại.

Nạp game Free Fire bằng thẻ Garena trên website

Phương thức thanh toán Free Fire

Bước 1: Bấm chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena.

Chọn hình thức thanh toán bằng thẻ Garena

Bước 2: Nhập chính xác mã thẻ và seri bạn đã mua vào ô trống góc phải màn hình. Nhấn Xác nhận để hoàn thành giao dịch.

Nhập mã Seri thẻ bạn đã mua

Nạp game Free Fire bằng thẻ cào điện thoại trên website

 Bước 1: Truy cập trang web nạp Free Fire.

Truy cập trang web nạp game Free Fire

Bước 2: Chọn game Free Fire

Chọn game Free Fire

Bước 3: Đăng nhập bằng Facebook hoặc nhập ID nhân vật của bạn

Đăng nhập vào tài khoản Free Fire

Cách xem ID nhân vật của bạn

Bước 4: Chọn phương thức nạp bạn muốn. Bạn có thể chọn SMS nhà mạng bạn sử dụng: Mobifone, Vinaphone, Viettel.

Chọn phương thức nạp bạn muốn

Bước 5: Chọn mệnh giá và bấm chọn Xử lý thanh toán.

Chọn mệnh giá

Bước 6: Trang sẽ trả về cú pháp tin nhắn, bạn thực hiện sao chép cú pháp vào phần tin nhắn của điện thoại, gửi cú pháp đến số 9029.

Gửi cú pháp để tiến hành nạp game

Mua kim cương Free Fire

Ngoài cách nạp kim cương, bạn có thể sử dụng dịch vụ mua kim cương tại trang Bán Kim Cương Free Fire nick.vn.

nạp kim cương ff

Bước 1: Truy cập vào trang web mua kim cương Free Fire tại đây.

Truy cập vào trang web mua kim cương Free Fire

Bước 2: Đăng nhập vào hệ thống để nạp tiền bằng vào tài khoản Thẻ cào hoặc ATM/Ví điện tử. Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể đăng nhập bằng Facebook hoặc tiến hành đăng ký tài khoản tại đây.

Đăng nhập vào hệ thống

Bước 3: Sau khi đã đăng nhập và truy cập trang web mua kim cương Free Fire, bạn chọn Số kim cương cần mua và nhấn Thanh toán để mua kim cương.

Tiến hành mua kim cương

Bước 4: Điền ID game Free FireXác nhận thanh toán của bạn để tiến hành mua kim cương. Sau khi thanh toán, kim cương sẽ được gửi đến tài khoản game Free Fire của bạn.

Điền ID game và Xác nhận thanh toán

Nhận kim cương Free Fire thông qua vòng quay, thử may, trò chơi

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua kim cương Free Fire theo cách truyền thống, có một cách rất thú vị và rẻ hơn rất nhiều để bạn có được kim cương đó là: quay các trò chơi, thử may, mở rương trên rất nhiều shop online. Với mức giá rất rẻ chỉ từ 10k, 20k, 50k… là bạn đã có nhiều lượt quay để nhận được kim cương. Nếu không có được kim cương thì đừng lo vì bạn vẫn sẽ nhận được những vật phẩm rất có giá trị. Đây là cách đầu tư hiệu quả khi bạn không có nhiều tiền nhưng vẫn muốn có kim cương.

Vòng quay kim cương Free Fire

Cách để có kim cương Free Fire miễn phí

Nếu bạn không có đủ kinh phí để mua kim cương hoặc bạn còn là học sinh, sinh viên, có nhiều cách để bạn vẫn nhận được kim cương miễn phí. Nếu chăm chỉ, bạn vẫn có được nhiều kim cương Free Fire mà không phải mất tiền mua.

1. Đăng nhập nhận kim cương miễn phí

nhận kim cương miễn phí free fire

Đăng nhập nhận 999 kim cương

Hiện tại có 1 số shop acc bán nick và kim cương free fire có trò chơi ” Đăng nhập nhận kim cương miễn phí “. Số kim cương này có thể dao động từ 20 – 9.999 kim cương. Nhưng muốn rút số kim cương này ra bạn cần phải có tối thiểu 90 kim cương trong tài khoản hoặc nạp thẻ tối thiểu 10k vào shop để tham gia trò chơi và rút số kim cương nhận miễn phí và kiếm được từ các trò chơi.

Các shop game có hình thức nhận kim cương miễn phí hiện nay có thể nói đến như: shopfreefire.vn shopma.vn ; shopbanho.com ; shopsam.vn ; shopconan.vn ; nhangiftcode.com ; shopanhford.com ; shoptienfreefire.com , shopnagayme.com , shopcham.vn 

2. Sử Dụng Codes

Trong những sự kiện của Free Fire, đôi khi nhà phát hành sẽ tặng những mã Code Free Fire cho người chơi để có thể sở hữu kim cương, các bạn chỉ cần nhập mã code này để nhận phần thưởng của mình.

3. Xem Livestream Nhận Kim Cương

Một phương pháp nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí khác đó chính là bạn tham gia xem livestream trên các kênh Facebook Youtube, Twitch... mạng xã hội, thực hiện theo các yêu cầu như Like kênh Youtube, chia sẻ Facebook và cung cấp ID nhân vật cho họ để nhận Kim Cương Garena Free Fire miễn phí nhé,

4. Sử Dụng Phần Mềm Cheat/Hack Kim Cương

5. Nhận Kim Cương Garena Free Fire Miễn Phí Qua Event, Hoạt Động

Mỗi tháng, mỗi tuần hoặc dịp lễ đặc biệt, nhà phát hành Garena lại tung ra một chuỗi sự kiện vô cùng hấp dẫn cho phép người chơi nhận Kim Cương Free Fire cùng vô số phần thưởng hấp dẫn khác hoàn toàn miễn phí. Game thủ chỉ cần bỏ ra một lượng kim cương nhỏ nhưng có thể rinh về 500, 1000 hoặc thậm chí là 10000 Kim Cương nếu may mắn khi tham gia sự kiện của nhà phát hành.

Đó là tất cả những cách để có thật nhiều kim cương trong Free Fire. Tùy vào điều kiện để bạn có thể lựa chọn một phương thức nạp game Free Fire hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ có thật nhiều kim cương trong game Free Fire nhé!