Chuỗi sự kiện Fesstival mùa Hè Liên Minh Huyền Thoại: Đột kích nhà chính sẽ quay lại cùng URF cấm chọn

28/04/2020

Mùa hè 2020 này một loạt các hoạt động cùng sự kiện thú vị sẽ diễn ra trong Festival mùa Hè Liên Minh Huyền Thoại với những sụ quay trở lại của những huyền thoại như URF và Đột kích nhà chính với những điều mới mẻ và hấp dẫn.

sự kiện mùa hè LMHT 2020

* Chế độ chơi URF

Chế độ chơi URF với tên đầy đủ Ultra Rapid Fire là một chế độ chơi độc đáo. Trong chế độ này người chơi nhận được một bùa lợi đặc biệt và không cần quan tâm tới hời gian hồi chiêu thức, cùng với đó là các kĩ năng đều không tiêu tốn mana bởi nó giúp giảm thời gian hồi chiêu lên đến 80%. Ngoài ra chế độ này còn có tên gọi "thân thương" khác từ người chơi là Con Heo Biển bởi hiệu ứng đi kèm của chế độ này.

sự kiện mùa hè LMHT 2020

Lần quay trở lại vào mùa hè 2020 này URF sẽ có chế độ cấm chọn tướng thay vì ngẫu nhiên như trước kia. Chế độ URF sẽ chính thức trở lại cùng thời điểm với ngày ra mát các trang phục Vũ khí Tối thượng

* Chế độ chơi Đột kích nhà chính

Chế độ chơi Đột kích nhà chính trong Liên Minh Huyền Thoại sẽ chính thức quay trở lại cùng URF trong mùa hè 2020 sau thời gian dài vắng bóng kể từ năm 2018. Chế độ chơi Đột kích nhà chính 5vs5 là chế độ khuyến khích người chơi giao tranh trực tiếp với nhau nhiều hơn trong một chế độ bản đồ nhở hơn nhưng vẫn đầy đủ các vị trí map như đường trên, dưới, đường giữa, rừng... Không chỉ vậy trong chế độ này người chơi còn phải đối mặt với những biến như Đại Chiến Cầu Tuyết, Vòng Bo Rực Lửa, hay Ngọn Đồi Chết Chóc,... và đem về nhiều vật phẩm cho giá trị cho cả đội.

sự kiện mùa hè LMHT 2020

Chế độ Đột kích nhà chính đầy vui nhộn này sẽ được chính thức quay trở lại cùng URF trong chuỗi sự kiện Festival mùa hè 2020 Liên Minh Huyền Thoại.

Ngoài ra trong chuỗi sự kiện Festival mùa hè 2020 Liên Minh Huyền Thoại còn có những sự xuất hiện đặc biệt khác như tướng mới, trang phục mới... Cùng chờ đón chuỗi sự kiện đặc biệt này!
Link game: Tại đây

 

Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RP: Tại đây

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!