Đấu sĩ Volkath tiếp tục được cho ra mắt cùng một trang phục mới và cơ hội sở hữu Volkath Ma Kỵ Tử Sĩ.

08/05/2020

Liên Quân Mobile tiếp tục cho ra mắt một trang phục mới dành cho Tướng Đấu Sĩ Volkath - người đứng đầu Vực Hỗn Mang. Trang phục mới của Đấu sĩ Volkath có tên là Ma Kỵ Tử Sĩ với hình ảnh gắn liền với tọa kỵ chiến ma. 

Volkath Ma kỵ tử sĩ Liên Quân Mobile

Volkath - Ma Kỵ Tử Sĩ - trang phục bậc S+ sẽ được chính thức ra mắt ngày 08.05.2020 ra nhập chính thức hệ thống skin đồ sộ của Liên Quân Mobile. Bên cạnh ngoại trang trang phục Volkath - Ma Kỵ Tử Sĩ được thiết kế tỷ mỉ làm toát lên vẻ anh hùng của Volkath, khi sở hữu trang phục này Đấu sĩ Volkath sẽ có những hiệu ứng hào quang vô cùng đẹp mắt kể cả khi sử dụng đánh thường hoặc sử dụng các skill kỹ năng Ma Quân, Bán Vương Trảm, Bá Vương Trảo, Bất Tử Ma Thân.

Ngay sau khi ra mắt BQT Liên Quân Mobile đem đến cơ hội cho người chơi sở hữu trang phục bậc S+ Volkath Ma Kỵ Tử Sĩ thông qua Vòng quay 12 ô.

Nội dung Vòng quay 12 ô - Nhận Volkath Ma Kỵ Tử Sĩ

Sự kiện Vòng quay 12 ô - Nhận Volkath Ma Kỵ Tử Sĩ diễn ra từ ngày 08 đến hết ngày 25 tháng 5 tạo cơ hội sở hữu skin mới cho người chơi.

Sẽ có 12 vật phẩm trong vòng quay, mỗi lần các quay trúng một ô đó sẽ mờ đi và không thể bị quay trúng vào thêm một lần nào nữa. Mỗi người chơi chỉ có thể quay tối đa 12 lần. Và giá các vòng quay sẽ tăng dần theo số lần tham gia vòng quay (lần đẩu chỉ 5 Quân huy và tăng đến lần thứ 12 là 199 Quân huy). Khi quay đủ 7 lần , ở lượt thứ 7 người chơi chắc chắn sẽ nhận được một tướng.

Các vật phẩm trong vòng quay lbao gồm: Trang phục Volkath Ma kỵ tử sĩ/ Trang phục Zill Diệt nguyệt tử sĩ/ ChọnTướng Zill hoặc thẻ giảm giá tướng 50 quân huy/ Chọn: Tướng Volkath hoặc thẻ giảm giá tướng 50 quân huy/ Điệu nhảy Zill/ Điệu nhảy Volkath/ Ảnh đại diện Zill Diệt nguyệt tử sĩ/ Ảnh đại diện Volkath Ma kỵ tử sĩ/ 5 Đá tiến hoá/ Hiệu ứng biến về/ Hiệu ứng gia tốc tế đàn/ Hiệu ứng hạ gục

Nhanh tay sở hữu Volkath Ma Kỵ Tử Sĩ với những ưu đãi của Liên Quân Mobile. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!
Link game: Tại đây

 

Nếu bạn chưa có nick Liên Quân Mobile hay quân huy thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Quân MobileTại đây
Mua Quân huyTại đây

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!