Game Đột kích chính thức có nhà phát hành mới tại Việt Nam, game thủ yêu thích tựa game này vẫn chưa hết cơ hội

01/06/2020

Vừa qua ngày 31.05, nhà phát hành VTC Game (VTC Intecom) đã chính thức thông báo dừng phát hành tựa game Đột Kích sau gần 13 năm phát hành tại Việt Nam gây ra một làn dậy sóng của cộng đồng yêu thích tựa game FPS trên PC tại Việt Nam.

Đột kích sẽ được VTC Online phát hành tại Việt Nam

 

Đột Kích là tựa game FPS được nhà phát hành VTC game đưa về Việt Nam từ những năm 2008 khi chính thức đàm phán thành công cùng NSX Smilegate để phát hành tại Việt Nam. Đột kích là tựa game mang đến sự vượt trội về game bắn súng ngay ở thời điểm ra mắt tại Việt Nam và kéo dài sự yêu thích đến tận thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên sau khi kết thúc hợp đồng 13 năm đàm phán cùng NSX Smilegate, VTC Intecom không được nhà sản xuất Hàn Quốc tiếp tục ra hạn thời gian phát hành Đột kích tại Việt Nam. Vào ngày 01.07.2020, VTC Intecom sẽ chính thức dừng mọi hoạt động, dịch vụ liên quan đến phát hành tựa game Đột Kích tại Việt Nam. 

Nhưng sau khi VTC Intecom thông báo dừng phát hành game Đột Kích thì cộng đồng game thủ yêu thích tựa game này nhận lại một niềm vui khi vẫn chưa hết cơ hội trải nghiệm Đột Kích ngay tại Việt Nam khi một nhà phát hành khác thông báo họ sẽ chính thức tiếp tục phát hành Đột Kích. Nhà phát hành mới nỳ chính là VTC Online, họ đã đàm phán thành công cùng NSX Smilegate tiếp tục phát hành Đột kích tại Việt Nam bên cạnh đó là tựa game Crossfire: Zero cũng sẽ do NPH này phát hành tại Việt Nam.

Ông Hoàng Nhật Linh - Phó Giám Đốc công ty phụ trách phát hành VTC Online

“Cho tới thời điểm hiện tại, Đột Kích vẫn là sản phẩm số 1 về thể loại game bắn súng. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để sản phẩm này phát triển mạnh hơn nữa tại thị trường Việt Nam”

Điều này làm cho cộng đồng yêu thích tựa game FPS hàng đầu PC này trở nên nhẹ nhõm, và hy vọng rằng NPH mới sẽ có thể hạn chế tốt nhất việc hacker lạm dụng gây ức chế trong game.

Link Group mới của Đột kích: Tại đây