Giải đấu chuyên nghiệp lớn nhất Đấu Trường Chân Lý - Vô Địch Thiên Hà được Riot Games công bố sẽ chính thức được tổ chức năm 2020

21/04/2020

Mới đây, vào ngày 14.04.2020, Riot Games đã chính thức công bố giải đấu chuyên nghiệp đầu tiên dành cho Đấu Trường Chân Lý - Liên Minh Huyền Thoại. Đây sẽ là một giải đấu chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý với quy mô toàn cầu và cơ cấu giải thưởng khủng.

giải đấu - Đấu trường chân lý

Giải đấu chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý sẽ có tên chính thức là Galaxies Championship hay là Vô Địch Thiên Hà. theo như công bố củ Riot Games giải đấu sẽ được tổ chức ngay trong năm 2020 và cuối năm nay giải đấu sẽ được tổ chức giải vô địch toàn cầu với cơ cấu 16 người chơi ở các khu vực được công bố cụ thể như sau:

  • Trung Quốc: 3 slot
  • EU, CIS & MEA: 3 slot
  • Nhật Bản: 1 slot
  • Hàn Quốc: 1 slot
  • Bắc Mỹ: 2 slot
  • Brazil: 2 slot
  • Latin Aerica: 2 slot
  • Thổ Nhĩ Kỳ: 1 slot

giải đấu - Đấu trường chân lý

Bởi đây là giải đấu độc lập với Liên Minh Huyền Thoại, bởi vậy các đất nước đang sẵn có các giải đấu chuyên nghiệp Đấu Trường Chân Lý mới có cơ hội dành được slot tham dự giải đấu vô địch tòa cầu nên những quốc gia như Việt Nam, Đài Loan,... vẫn chưa được Riot đề cập đến vấn đề có slot thăm dự giải đấu.

Giải đấu chuyên nghiệp ĐấuTrường Chân Lý “Vô Địch Thiên Hà” sẽ có tổng trị giá giải thưởng là 200.000 USD (khoảng 4.7 tỷ VNĐ), khẳng định vị trí của một giải đấu chuyên nghiệp và lớn nhất của ĐấuTrường Chân Lý.

Thông tin chi tiết về thể lệ giải đấu, thời gian thi đấu cùng địa điểm chính thức sẽ được Riot Games công bố chính thức vào khoảng thời gian mùa hè này. 

Riot Games đang tích cực đem đến nhiều cơ hội phát triển hơn nữa dành cho người chơi yêu thích Đấu Trường Chân Lý và tích cực lắng nghe đóng góp của người chơi để phát triển game và cộng đồng. Cùng theo dõi thêm các thông tin mới nhất về giải đấu "Vô Địch Thiên Hà" này!

Link game:Tại đây

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!

Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RP: Tại đây