Không cần đợi chờ, ngay trong bản cập nhật 0.18 tới đây người chơi PUBG Mobile sẽ được trải nghiệm một bản đồ Miramar cực hấp dẫn

07/05/2020

Trong bản cập nhật cuối tháng 3 ở phiên bản PUBG Mobile Trung Quốc, bản đồ Miramar đã được nâng cấp lên phiên bản 2,0 với những tính năng mới như chế độ bão cát hấp dẫn, vật phẩm mới và những thay đổi trên chính bản đồ tăng sức hút lớn cho bản đồ này và những trải nghiệm hấp dẫn cho người chơi. Thay vì đợi chờ quá lâu thì chỉ hơn một tháng phiên bản đặc biệt này đã được cập nhập sang các phiên bản PUBG Mobile quốc tế, người chơi PUBG Mobile Việt sẽ được trải nghiệm phiên bản này ngay bản cập nhật 0.18 tới đây của PUBG Mobile VN.

Bản đồ Miramar 2.0 PUBG Mobile

Bão cát sa mạc

Chế độ bão cát sa mạc được cập nhật trong bản đồ Miramar, bão cát sẽ xuất hiện ngẫu nhiên cố định ở các vị trí trên bản đồ Miramar trong các trận đấu Xếp Hạng. Trong Bão cát sa mạc người chơi sẽ bị hạn chế tầm nhìn bởi lốc xoáy, bụi cát xa mạc và một số vật cản khác như báo giấy... Tuy nhiên trong bão cát người chơi sẽ nhặt được nhiều khẩu súng mạnh như Kar98 và M24, đặc biệt là một hòm thính chứa súng thính. Đây sẽ là một khu vực hứa hẹn có những giao tranh hấp dẫn nhất.

Máy bán nước tự động

Máy bán nước tự động sẽ xuất hiện ngẫu nhiên trên bản đồ Miramar, giúp người chơi nhặt được nhiều nước hơi, xua tan đi cái nóng của Xa mạc Miramar. Máy bán nước tự động sẽ có cả nước tăng lực thuốc giảm đau và băng gạc, nếu may mắn người chơi sẽ nhặt được lên tới 8 bình một lần. Tuy nhiên máy bán nước cũng sẽ khiến đối thủ phát hiện ra vị trí của bạn bỏi nó sẽ phát ra tiếng động tương đối lớn khi bạn đang lấy nước tại đây.

Siêu xe Mirado Vàng

Mỗi trận đấu chỉ xuất hiện duy nhất một chiếc siêu xe Mirado Vàng này ở khu vực Trường học. Siêu xe Mirado Vàng vừa thể hiện đẳng cấp tay to của người sở hữu mà còn giúp ngụy trang khá tốt bởi màu vàng của xe với màu sắc của bản đồ xa mạc Miramar này. Ở vị trí tương đối đối thủ sẽ không phân biệt được xe của bạn đang di chuyển giúp người chơi tránh được một sao giao tranh khi đang ở thế bất lợi hơn.

Thay đổi địa hình của bản đồ Miramar

Bản đồ Miramar sẽ được bổ sung thêm một số khu vực mới như The Ruins, Oasis.. thêm nhà vào các khu vực trống giúp tăng khả năng nhặt được vật phẩm cho người chơi. Đặc biệt đường đua mới sẽ được thêm vào bản đồ Miramar giúp người chơi không chỉ bắn nhau sinh tồn mà còn thể hiện trình độ lái lụa của mình và phiêu lưu cùng đồng đội.

Sau bản cập nhật 0.18 ngày 07.05.2020 này người chơi PUBG Mobile sẽ ngay lập tức được trải nghiệm những thú vị đặc biệt của phiên bản bản đồ Miramar 2.0 này, đừng bỏ lỡ việc trải nghiệm sớm này nhé!
Link Game: Tại đây

 

Nếu bạn chưa có nick PUBG Mobile hay UC thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick PUBG MobileTại đây
Mua UCTại đây

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!