Mua RP Liên Minh giá rẻ, uy tín, chất lượng

07/10/2021

Đối với những người chơi Liên Minh Huyền Thoại, chắc không ai còn xa lạ với thứ được gọi là RP - Riot Point rồi phải không ? Thế nhưng chắc hẳn không có quá nhiều người biết những địa chỉ cung cấp RP vừa giá rẻ lại vừa uy tín.

Công dụng của đồng tiền này đó là giúp người chơi mua tướng, trang phục, đa sắc trang phục, linh thú và cuối cùng là để tham gia vào một số sự kiện nhất định. Như vậy có thể thấy được rằng với RP thì người chơi có thể đem về cho tài khoản của mình rất nhiều giá trị rồi.

RP trong tay, sắm ngay skin khủng

Để có thể sở hữu RP, người chơi sẽ cần phải quy đổi Sò hoặc nạp trực tiếp bằng thẻ Garena. Tuy nhiên, có một phương thức cực kỳ mới mẻ giúp cho anh em có thể một phần tiết kiệm nhưng hiện tại vẫn phải chịu nhiều tiếng xấu do các thành phần lợi dụng để trục lợi cá nhân đó là nạp RP thông qua các shop bán RP thứ 3.

Những điều cần biết về dịch vụ nạp RP tại shop Nick.vn

Như đã nói ở trên, dịch vụ nạp RP thông qua bên thứ 3 dù đem lại rất nhiều lợi ích cho người nạp thế nhưng có rất nhiều shop đã lợi dụng tâm lý “ham rẻ” của anh em mà cung cấp dịch vụ kém chất lượng như việc nạp RP lậu hoặc lấy thông tin tài khoản của người nạp. Dù là gì thì hậu quả để lại cũng sẽ khiến cho người sử dụng dịch vụ có cái nhìn xấu về hình thức nạp này.

Vì thế nên anh em cần phải biết được rằng bản chất dịch vụ nạp RP thông qua bên thứ 3 không hề xấu mà cần phải lựa chọn kỹ lưỡng các shop có uy tín để giao dịch. Vì thế nên mình sẽ giới thiệu tới anh em shop Nick.vn - một shop nạp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Hướng dẫn nạp RP bằng thẻ điện thoại tại shop Nick.vn

Trước tiên, chúng ta sẽ đến với cách thức thanh toán bằng thẻ điện thoại. Bạn sẽ cần phải đảm bảo rằng số tiền trong ví của tài khoản trên web Nick.vn đủ để thanh toán dịch vụ nạp RP của shop.

Nạp RP với chiết khấu cực cao tại Nick.vn

Vì vậy việc đầu tiên bạn cần làm đó là hãy nạp tiền vào tài khoản trên web Nick.vn trước đã.

Bước 1: Chỉ vào nút “Nạp tiền” trong đó có phần nạp thẻ tự động

nạp tiền vào website

Bước 2: Nhập CHÍNH XÁC các thông tin loại thẻ, mã thẻ, số serial và đặc biệt là giá trị của thẻ

Bước 3: Nhận tiền vào tài khoản

Bước 4: Chuyển sang dịch vụ nạp RP Liên Minh và nạp số RP bạn cần. Ngoài ra bạn cần phải điều chính xác tên tài khoản và mật khẩu đăng nhập Liên Minh.

nạp rp liên minh

Anh em cần phải điền chính xác các thông tin tránh ảnh hưởng quyền lợi

Một điều cần phải nhớ đó là do quy tắc về chiết khấu thế nên việc anh em nạp tiền thông qua thẻ điện thoại thì sẽ mất từ 20-30% phụ phí tùy vào từng loại thẻ. Ví dụ anh em nạp 100.000 thì số tiền thực tế nhận trên web Nick.vn là 70.000.

Hướng dẫn nạp RP bằng thẻ game tại shop Nick.vn

Tuy là phương thức thanh toán khác nhau nhưng về hình thức nạp thì nạp RP bằng thẻ game không có quá nhiều sự khác biệt so với nạp thẻ điện thoại.

Trong mục nạp tiền vào tài khoản trên Nick.vn thì bạn chuyển loại thẻ sang thẻ Zing, Gate, Vcoin hay Garena thôi và các bước còn lại thì không có sự thay đổi gì.

nạp tiền vào website

Anh em chỉ cần chuyển loại thẻ sang loại thẻ game để thanh toán

Cũng giống như nạp RP bằng thẻ điện thoại, nạp RP bằng thẻ game cũng phải chịu một mức phí chiết khấu là 30% vì thế anh em hãy chú ý về vấn đề này nhé.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ nạp RP tại shop Nick.vn

Hiện nay trên thị trường dịch vụ game online đã có rất nhiều shop nổi lên rồi thế nhưng rất nhiều người vẫn lựa chọn shop Nick.vn để tin tưởng sử dụng dịch vụ do họ cung cấp. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem điều gì khiến Nick.vn có thể thu hút được nhiều người sử dụng đến thế.

Uy tín hàng đầu tại Việt Nam

Đây là một yếu tố rất cần thiết nếu như muốn làm ăn lâu dài tại thị trường Việt Nam. Hiểu được điều đó Nick.vn đã và đang cố gắng xây dựng hình ảnh là một shop nạp RP vừa đảm bảo uy tín mà chất lượng thì khỏi phải bàn.

Ngoài ra, chữ “tín” của Nick.vn còn được đảm bảo bởi rất nhiều anh em streamer cũng như là youtuber, thậm chí còn có những youtuber có lượng theo dõi rất lớn như NTN Vlogs hay Gcaothu Channel cũng như rất nhiều người khác.

Cung cấp dịch vụ với tốc độ cực cao

Đến với Nick.vn chỉ cần anh em thực hiện chính xác các yêu cầu về thông tin mà shop đưa ra thì tiền hay RP sẽ được chuyển tới tài khoản của anh em chỉ trong một vài phút.

Bất kỳ trường hợp khách hàng gặp bất kỳ lỗi hay trục trặc nào thì luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn hoạt động 24/7/365 và giải quyết vấn đề ngay lập tức.

Số lượng dịch vụ cực kỳ lớn

Tại Nick.vn, họ không tự giới hạn các sản phẩm dịch vụ mà mình cũng cấp. Mục tiêu của Nick.vn là trở thành một trong những shop nạp hàng đầu tại Việt Nam vì thế nên không thể chỉ cung cấp các dịch vụ của một tựa game mà còn là rất nhiều các tựa game online đang rất hot nữa.

Được đánh giá cao bởi các youtuber

Kể đến Nick.vn là nói đến hệ thống bán nick uy tín số 1 Việt Nam với các đánh giá, review của rất nhiều tên tuổi youtuber lớn như:

- NTN Vlogs (5tr5 subs) YOUTUBER CÓ NGƯỜI THEO DÕI LỚN NHẤT VN 

- Nhân Phương (1tr6 sub)

- Gcaothu Channel (1tr2 subs)

- Bé Chanh (260k subs) - THẦN RỪNG HAY NHẤT VIỆT NAM

- Supper TV (190k subs)

- DPgaming (60k subs)

-Teamobi Ngọc Rồng Online (48k subs)

- Tiến Black (Youtuber 557k subs)

- Tony TV (790k subs)

- Tiền Zombie V4

.... Và rất nhiều youtuber khác

nạp rp liên minh

Kết Luận

Như vậy qua bài viết vừa rồi mình mong rằng anh em có một cái nhìn thông thái hơn về việc sử dụng dịch vụ nạp RP Liên Minh thông qua bên thứ 3 cũng như mang đến cho anh em một địa chỉ cung cấp dịch vụ này đó là Nick.vn. Mong rằng anh em sẽ có có quãng thời gian vui vẻ trải nghiệm tại Nick.vn