Những thay đổi mới trong bản cập nhật mới nhất 0.18.0 của PUBG Mobile hứa hẹn mang đến cho người những trải nghiệm thú vị

08/05/2020

PUBG Mobile phiên bản quốc tế ở bản cập nhật 0.18.0 đã được Tencent Games cập nhật với những tính năng mới đầy thú vị với những trải nghiệm mới vừa thích thú và thử thách dành cho người chơi PUBG Mobile. Ở phiên bản PUBG Mobile Việt Nam, bản cập nhật 0.18.0 sẽ được cập nhật hoàn thiện trong hai ngày 08 - 09.05.2020 để người chơi Việt có những trải nghiệm tốt nhất. Dưới đây sẽ là những thông tin về bản cập nhật này.

bản cập nhật 0.18.0 PUBG Mobile

 

Bản đồ Miramar 2.0

Bản đồ Miramar 2.0 được nâng cấp và bổ sung rất nhiều tính năng thú vị ngay trong bản cập nhật  0.18.0 này mà trước đó đã được đưa vào ở phiên bản Trung khoảng hơn một tháng trước và giờ người chơi quốc tê không cần đợi chờ quá lâu với bản đồ đặc biệt này:

  • Bão cát sa mạc gia tăng tỷ lệ giao tranh khốc liệt
  • Nhưng đwạ điểm mới Ruins, Oasis,.. những ngôi nhà mới sẽ được lấp vào các khu vực trống trên xa mạc, tăng sức sống ở bản đồ này.
  • Đường đua mới: Tăng trải nghiệm thú vị cùng những cạ cứng
  • Siêu xe Mirado Vàng: Tay to tranh chấp thể hiện đẳng cấp
  • Máy bán nước tự động: giải khái trên xa mạc

Chi tiết về bản đồ Miramar 2.0: Tại đây

Thay đổi về vũ khí, vật phẩm

* Khẩu Win94:

Trong bản cập nhật 0/18/0, khẩu sung Win 94 sẽ được gắn ống ngắm 2.7x cố định giúp người chơi có thể sử dụng khẩu súng trong phạm vi dộng hơn trước đây

* Ống ngắm phụ

Ống ngắm phụ  hay ống ngắm bên được thêm vào giúp người chơi không cần phải liên tục thay ống ngắm cho các phạm vi gần và xa khác nhau. Giờ đây chỉ với một thao tác thay đổi ống ngắm người chơi có thể thay đổi được hai ống ngắm trên cùng khẩu súng để thay đổi phạm vi ngắm và quan sát súng ở hai phạm vi khác nhau

* Khẩu súng mới - P90

Khẩu SMG - P90 là khẩu súng mới được thêm vào PUBG Mobile sử dụng đạn 9.00m, mỗi băng đạn chứa đến 50 viên đạn và tốc độ bắn tương đối cao giúp tăng khả nang gây sát thương khi giao tranh của người chơi sử dụng khẩu súng này.

Chế độ hai vòng bo mới

Chế độ siêu vòng bo với 2 vòng bo ngoài và trong làm cho trận chiến sinh tồn thêm phần hấp dẫn hơn. Không chỉ chạy vào vùng an toàn mà người chơi cũng cần chạy ra khỏi bo tỷ lệ giao tranh càng thêm khốc liệt, có thể rút ngăn đi thời gian chiến đấu mỗi trận với mật độ này.

Giao diện kết quả mới

Khi kết thúc trận đấu một màn hình kết quả chi tiết sẽ hiện ra giúp bạn biết được tỷ lệ bắn hỗ trợ của bạn, cũng như bạn có thể biết được lý do tại sao bạn chết hay bạn bị găm nhưng viên đạn của đối thủ vào vị trí nào trên cơ thể (vào người hay headshot).

Bản cập nhật 0.18.0 sẽ có dung lượng yêu cầu với Android khoảng 1,97G và IOS là 2,21G. Cùng online và trải nghiệm những thay đổi thú vị này của PUBG Mobile thôi nào!
Link Game: Tại đây

 

Nếu bạn chưa có nick PUBG Mobile hay UC thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick PUBG MobileTại đây
Mua UCTại đây

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!