Team Flash chính thức trở thành Tân Vương của giải đấu VCS Mùa Xuân 2020, Slayder tỏa sáng.

20/04/2020

Giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Vietnam Championship Series (VCS) mùa xuân 2020 đã chính thức kết thức đêm chung kết với màn giao đấu gay gắt và đỉnh cáo của hai đội tuyển hàng đầu tựa game Liên Minh Huyền ThoạiGAM và Team Flash. GAM và Team Flash cũng chính là hai đội tuyển đã gặp nhau vào đêm chung kết VCS Mùa Xuân 2019, và GAM đã khẳng định vị trí vô địch ở mùa giải đó. Tuy khẳng định được vị trước hàng đầu với việc GAM trong các trận đấu vàng loại chỉ không đánh bại được Team Flash, đội tuyển đã bị họ đánh bại vào vòng chung kết năm ngoái. 

VCS 2020 team flash

Trước thềm ngày vòng chung kết diễn ra hầu hết các "chuyên gia" của Liên Minh Huyền Thoại đều đánh giá GAM sẽ là dội tuyển lất át hơn nhưng cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại lại dành niềm tiên phần hơn dành cho Team Flash. Và lần này chuyên gia cũng có những đánh giá sai lầm và niềm tin của người hâm mộ được đặt đúng chỗ.

Ở hiệp đấu đầu tiên, GAM là đội tuyển lấn át trước, tuy nhiên với những đường đi sai lầm mà GAM lại phải trả giá bằng việc thua Team Flash ngay trận đấu đầu tiên. Ở trận thi đấu thứ 2 dù GAM đã gank sớm hơn nhưng mãi đến phút thứ 28 sự tỏa sáng của Dia1 mới đem lại thế cân bằng 1 - 1 về cho GAM. Ở hiệp 3, tình huống diễn ra tương tự như hiệp một, nhờ sự phối hợp ăn ý của Yijin và Kati đã đem lại chiến thắng dành cho Team FlashGAM vẫn là đội lấn át ngay từ đầu. 

VCS 2020 team flash

Ở hiệp đấu thứ 4, với bắt buộc phải dành chiến thắng nếu không muốn ra về với tỷ số 3 -1, GAM đã có một màn thay người của Zeros cho vị trí của Kiaya, nhưng người tỏa sáng và đem lại thế cân bằng cho GAM vẫn là Dia1. Hai đội bước vào trận thi đấu thứ 5 quyết định, ở trận đấu cuối thay vì để GAM lấn át từ đầu thì Team Flash quyết định tấn công sớm và tại trận đấu cuối Slayder tỏa sáng, khẳng định trí của một xạ thủ hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại và đem về chiến thắng chung cuộc dành cho Team Flash.

Trận chung kết năm nay lịch sử đã lặp lại, tuy nhiên đó là lịch sử của vòng loại VCS 2020 chứng kiến được hình ảnh Team Flash đánh bại được GAM và chính thức trở thành Tân Vương của Vietnam Championship Series mùa xuân 2020. 

Sau chiến thắng của Team Flash, BQT Liên Minh Huyền Thoại quyết định bán giảm giá 50% tất cả các trang phục tướng mà Team Flash đã sử dụng đêm chung kết để tiếp tục Vinh danh đội tuyển này.
Link game: Tại đây

 

Truy cập Nick.vn để cập nhập thêm nhiều thông tin hot về các tựa game. Đừng quên Nick.vn cung cấp cho bạn rất nhiều nick game của các tựa game hot nhất thị trường!

Nếu bạn chưa có nick Liên Minh Huyền Thoại hay RP thì truy cập Nick.vn nhé!
Nick Liên Minh Huyền Thoại: Tại đây
Mua RP: Tại đây