DỊCH VỤ Mua Vàng NRO

Chọn máy chủ:
Nhập số tiền cần mua:
Số tiền thanh toán phải từ 5.000 đ đến 60.000 đ
Hệ số:
Tổng: 0 VNĐ

Mô tả

✅ Mua vàng uy tín Vàng sạch 100% có xác nhận từ NPH TeaMobi gửi về thư
✅ Mua vàng giá rẻ Giá rẻ nhất thị trường, ưu đãi hơn so với nạp bằng thẻ Carot và SMS
✅ Mua vàng nhanh Chỉ 30s sau khi thanh toán là vàng đã có trong tài khoản
✅ Mua vàng an toàn Mua vàng qua tên nhân vật game, không cần phải gửi tài khoản hay mật khẩu

Ngọc Rồng Online là tựa game lấy cốt truyện từ bộ truyện 7 viên ngọc rồng nổi tiếng. Để quy đổi vật phẩm trong game, người chơi cần phải nạp thẻ game Ngọc Rồng để quy đổi ra vàng - đơn vị tiền tệ không thể thiếu trong game. Như các bạn đã biết hiện tại game Ngọc Rồng Online đang chiếm số lượng người chơi thủ đông đảo nhất trong game Mobile. Chính vì vậy rất nhiều người chơi muốn mua vàng nhưng chưa biết địa chỉ trang web uy tín và giá rẻ. 

Game Ngọc Rồng Online hỗ trợ mua vàng trực tiếp qua thẻ Vinaphone, Mobifone, Viettel, Gate, Carot. Với mỗi cách mua vàng trên đều có những ưu nhược điểm nổi riêng, nhưng nạp vàng trực tiếp vào tài khoản game thông qua website được rất nhiều anh em game thủ ưa chuộng.

Làm sao để có thật nhiều vàng nro với giá rẻ nhất thì lại là câu hỏi của nhiều người chơi game cần đáp án. Vậy để có vàng nro trong nro với giá rẻ thì phải làm ra sao ? Ngoài cách mua thẻ carot để nạp trực tiếp, các bạn còn có một lựa chọn khác đó là Mua vàng nro giá rẻ tại website nạp game giá rẻ, uy tín. Để mua vàng nro giá rẻ bạn cần phải tìm những địa chỉ bán vàng nro giá rẻ, uy tín.

Hiện nay, website shopngocrong.net đang được nhiều người chơi nhắc tới như một trang web bán vàng game Ngọc Rồng Online uy tín, chất lượng với mức giá vô cùng hấp dẫn. Shop cam kết là shop bán vàng uy tín và giá rẻ số 1 tại Việt Nam hiện nay. Với cách nạp vàng trực tiếp vào tài khoản game, anh em game thủ sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi trong quá trình nạp vàng.

Giao diện đơn giản nên khách hàng có thể thực hiện thao tác nhanh gọn lẹ để hoàn thành giao dịch mua vàng. Quá trình quy đổi không quá 30 giây tài khoản của bạn sẽ nhận được số vàng như giao dịch. Shop bán vàng của chúng tôi đảm bạn với bạn tất cả số lượng vàng được bán ra là an toàn 100%. 

Những gói giao dịch của chúng tôi rất đa dạng với tất cả 9 máy chủ của game Ngọc Rồng Online. Chỉ cần với 1000 đồng bạn đã có thực hiện giao dịch và có ngay 5500000 vàng trong tài khoản game Ngọc Rồng Online. 

Sau khi lựa chọn được gói vàng phù hợp với nhu cầu, bạn có thể làm theo hướng dẫn mua vàng tại shop của chúng tôi dưới đây. Nhớ đọc cả lưu ý khi giao dịch để tránh những lỗi không đáng có xảy ra. 

Hướng dẫn Mua Vàng tại Shop:

  • Đầu tiên đăng ký tài khoản tại shop. Chọn mục Bán Vàng rồi chọn server cần mua,Tên nhân vật .Sau đó vào game giao dịch

  • Địa điểm giao dịch mặc định là vách núi kakarot khu 56

Hướng dẫn sửa tên nhân vật:

  • Khi bạn tạo lệnh và vào trong game giao dịch có thể không giao dịch được là do bạn điền sai tên nhân vật hoặc sever.

  • Bạn ấn vào Chi tiết ở mục Dịch vụ đã mua để sửa lại tên và giao dịch lại nhé.

Lưu ý: 

  • Bạn có thể mua tối đa dưới 2 Tỷ vàng/1 lần giao dịch.

  • Bạn có thể đặt nhiều lệnh mua vàng 1 lúc.

  • Khi tạo lệnh xong bạn có thể nhận vàng bất cứ lúc nào bạn muốn.

  • Nếu điền sai sever thì hủy lệnh hệ thống sẽ tự động hoàn tiền.

  • Giao dịch vàng sẽ được mặc định tại vách Kakarot Khu 51 và 52.

  • Dùng phiên bản gốc giao dịch. 

Cảm ơn các bạn đã lựa chọn napgamegiare.net để có thể nạp game uy tín và với giá được chiết khấu cao nhất nạp Ngọc Rồng Online từ nhà phát hành. Chúc các bạn Online vui vẻ!

Bạkiếm: mua vàng nro, bán vàng nro, mua vàng ngọc rồng, shop bán vàng nro, giá nạp vàng nro, cách mua vàng nro, giá vàng nro, mua bán vàng nro, bảng giá vàng nro, muang rồng online,... thì napgamegiare.net chính là địa chỉ bạn đang tìm kiếm

Xem tất cả »
DỊCH VỤ KHÁC
Bán Item Death Ball
Giao dịch: 0
Cày Thuê - Bán Item Haze Piece
Giao dịch: 0
Robux 120h Gamepass
Giao dịch: 34
Bán Robux Chính Hãng
Giao dịch: 347.000
Gamepass Skibidi Tower Defense
Giao dịch: 379
Bán Item - Pet Catcher
Giao dịch: 0
Bán Unit Skibidi Tower Defense
Giao dịch: 100
Gamepass Anime Dimensions Simulator
Giao dịch: 100